Hotline
Hotline hỗ trợ:
0963 417 578
(Chăm sóc khách hàng)
Số 17, đường số 12, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh
Tiếng Việt English
Chi tiết sản phẩm

Thanh long sấy dẻo - 200g

Ai cũng đều biết rõ thanh long tươi rất dễ bị hỏng sau vài ngày, nhưng với thanh long sấy dẻo không chỉ thơm ngon, mà còn được bảo quản dài lâu.

Sau đây Lương Gia sẽ giới thiệu món "thanh long sấy dẻo Ohla" thành phần nguyên liệu là thanh long 100% được sấy nhiệt độ thấp, bốc hơi để giữ cho từng lát thanh long sấy thơm ngon, mềm mại, vị ngọt giống như trái thanh long tươi .

Thanh long có tốt không

Thanh long ăn vừa mềm lại vừa dẻo, không khô cứng. Trong thanh long có chứa vitamin C, B1, B2, B3 và các chất khoáng bao gồm phốt pho, sắt, canxi.… có rất nhiều công dụng cho sức khỏe.

Một số công dụng của thanh long đối với sức khỏe:

  • Ăn thanh long cũng có thể giúp làm sạch hệ tiêu hóa. Thanh long có hàm lượng chất xơ rất cao, có thể cải thiện tiêu hóa kém và giảm chứng táo bón.
  • Thanh long giúp giảm đề kháng insulin và gan nhiễm mỡ.
  • Bảo vệ mắt: thanh long có tác dụng ức chế hoạt động của P450. Vì vậy, ăn thanh long mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ mắt hiệu quả.
  • Trong hạt thanh long có chứa một số acid béo, giúp giảm hảm lượng cholesterol xấu , tăng cholesterol tốt và tăng sức dẻo dai cho cơ thể.
  • Các thí nghiệm cho thấy , chất Lycopene ngăn ngừa các tế bào ưu thư vú, phổi và nội mặc. Màu đỏ của vỏ thanh long cho thấy quả này có chứa rất nhiều chất Lycopene.
_addcart

Ai cũng đều biết rõ thanh long tươi rất dễ bị hỏng sau vài ngày, nhưng với thanh long sấy dẻo không chỉ thơm ngon, mà còn được bảo quản dài lâu.

Sau đây Lương Gia sẽ giới thiệu món "thanh long sấy dẻo Ohla" thành phần nguyên liệu là thanh long 100% được sấy nhiệt độ thấp, bốc hơi để giữ cho từng lát thanh long sấy thơm ngon, mềm mại, vị ngọt giống như trái thanh long tươi .

Thanh long có tốt không

Thanh long ăn vừa mềm lại vừa dẻo, không khô cứng. Trong thanh long có chứa vitamin C, B1, B2, B3 và các chất khoáng bao gồm phốt pho, sắt, canxi.… có rất nhiều công dụng cho sức khỏe.

Một số công dụng của thanh long đối với sức khỏe:

  • Ăn thanh long cũng có thể giúp làm sạch hệ tiêu hóa. Thanh long có hàm lượng chất xơ rất cao, có thể cải thiện tiêu hóa kém và giảm chứng táo bón.
  • Thanh long giúp giảm đề kháng insulin và gan nhiễm mỡ.
  • Bảo vệ mắt: thanh long có tác dụng ức chế hoạt động của P450. Vì vậy, ăn thanh long mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ mắt hiệu quả.
  • Trong hạt thanh long có chứa một số acid béo, giúp giảm hảm lượng cholesterol xấu , tăng cholesterol tốt và tăng sức dẻo dai cho cơ thể.
  • Các thí nghiệm cho thấy , chất Lycopene ngăn ngừa các tế bào ưu thư vú, phổi và nội mặc. Màu đỏ của vỏ thanh long cho thấy quả này có chứa rất nhiều chất Lycopene.

Sản phẩm cùng loại

Thanh long sấy dẻo - 200g

Thanh long sấy dẻo - 200g

Ai cũng đều biết rõ thanh long tươi rất dễ bị hỏng sau vài ngày, nhưng với thanh long sấy dẻo không chỉ thơm ngon, mà còn được bảo quản dài lâu.
Sau đây Lương Gia sẽ giới thiệu món "thanh long sấy dẻo Ohla" thành phần nguyên liệu là thanh long 100% được sấy nhiệt độ thấp, bốc hơi để giữ cho từng lát thanh long sấy thơm ngon, mềm mại, vị ngọt giống như trái thanh long tươi .
Thanh long có tốt không
Thanh long ăn vừa mềm lại vừa dẻo, không khô cứng. Trong thanh long có chứa vitamin C, B1, B2, B3 và các chất khoáng bao gồm phốt pho, sắt, canxi.… có rất nhiều công dụng cho sức khỏe.
Một số công dụng của thanh long đối với sức khỏe:

Ăn thanh long cũng có thể giúp làm sạch hệ tiêu hóa. Thanh long có hàm lượng chất xơ rất cao, có thể cải thiện tiêu hóa kém và giảm chứng táo bón.
Thanh long giúp giảm đề kháng insulin và gan nhiễm mỡ.
Bảo vệ mắt: thanh long có tác dụng ức chế hoạt động của P450. Vì vậy, ăn thanh long mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ mắt hiệu quả.
Trong hạt thanh long có chứa một số acid béo, giúp giảm hảm lượng cholesterol xấu , tăng cholesterol tốt và tăng sức dẻo dai cho cơ thể.
Các thí nghiệm cho thấy , chất Lycopene ngăn ngừa các tế bào ưu thư vú, phổi và nội mặc. Màu đỏ của vỏ thanh long cho thấy quả này có chứa rất nhiều chất Lycopene.
Thanh Long Sấy Dẻo

Thanh Long Sấy Dẻo


THANH LONG SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA : thực phẩm dinh dưỡng ngon lành, bổ sung vitamin, chất xơ cho cơ thể, tốt cho tim mạch.
- Có thể dùng làm bữa phụ khi đói, có thể mỗi bữa 100-150g, và 2 lần/ngày.
- Nghiên cứu trên động vật chứng minh: Cả thanh long đỏ và thanh long trắng giúp giảm sự đề kháng insulin và bệnh gan nhiễm mỡ ở những con chuột béo phì. Nó cũng giúp cải thiện tình trạng của hội chứng chuyển hóa, tiền thân dẫn đến bệnh tiểu đường type 2.
- Một số nghiên cứu khác còn cho thấy trong hạt quả thanh long chứa một số loại acid béo tốt cho cơ thể, giúp giảm hàm lượng cholesterol xấu và tăng sức dẻo dai cho thành mạch. Vì vậy khi ăn thanh long nên nhai kỹ để hạt được vỡ ra.
 - Với thanh long sấy dẻo, bạn không phải chọn lựa, cắt gọt phiền toái.
 - Gói zip đóng lại dễ dàng khi ăn chưa hết.
 - Thuận tiện sử dụng mỗi ngày cho cả trẻ em.
- TRÁI CÂY SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất có trong sản phẩm, ăn mềm dẻo không cứng, ngon miệng cho cả gia đình.