Hotline
Hotline hỗ trợ:
0963 417 578
(Chăm sóc khách hàng)
Số 17, đường số 12, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh
Tiếng Việt English

Sản phẩm

Ổi sấy dẻo - 200g

Ổi sấy dẻo - 200g

Nguyên liệu 100%  trái ổi chín được lấy tại các nhà vườn trồng trọt. Miếng ổi được cắt lát vừa phải, không to cũng không nhỏ. Sau khi sấy, cho ra miếng ổi sấy săn lại, không quá cứng và có màu vàng xanh.
Ổi sấy dẻo thương hiệu Ohla thơm lừng hương ổi, độc đáo khó tìm.
Một số lợi ích của ổi sấy:
– Giúp huyết áp ổn định: do trong ổi có nhiều chất xơ và kali, nên ổn là một sự lựa chọn tốt trong việc ổn định huyết áp.
– Tăng cường miễn dịch: lượng vitamin C trong ổi cao gấp 4 lần có trong cam, giúp cơ thể duy trì và tăng cường hệ miễn dịch. Phòng tránh các bệnh cảm cúm, kháng khuẩn.
– Điều trị bệnh tiểu đường: trong các nghiên cứu cho thấy hoạt chất ức chế tyrosine hosphatase 1B của dịch chất ổi có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường type 2.
– Giảm cân: người dùng nên ăn ổi nhiều bởi vì ổi chứa rất ít chất béo. Hơn hết, chất lycopen trong ổi có tác dụng chống các bệnh liên quan đến bệnh béo phì.
– Giảm đau cơ bắp: người thường xuyên hoạt động mạng cần ăn ổi để bổ sung chất khoáng như magie, natri và kali. Các chất này có tác dụng xoa dịu dây thần kinh , cơ bắp và phòng tránh tổn thương.
Bưởi sấy dẻo - 200g

Bưởi sấy dẻo - 200g

Đã bao giờ bạn thử ăn bưởi sấy dẻo chưa? Vỏ bưởi thường được bỏ đi nhưng bạn sẽ phải hối tiếc nếu không ăn món vỏ bưởi này. Rất hiếm có loại trái cây ăn luôn được cả vỏ.
Sau đây, Lương Gia sẽ giới thiệu cho bạn món “Bưởi sấy dẻo Ohla” được kết hợp với mật ong tạo nên sản phẩm có màu vàng óng ánh, rất ngon và bắt mắt.
Bưởi sấy dẻo có tốt không
Hàm lượng tinh chất dầu bưởi cao có trong vở bưởi giúp giải độc và thanh lọc cơ thể. Mùi thơm của vỏ bưởi giúp giảm triệu chứng buồn nôn. Nếu bạn nghĩ vỏ bưởi không có nhiều giá trị thì bạn đã nhầm.
Một số công dụng của vỏ bưởi đối với sức khỏe:

Hạ mỡ máu: vỏ bưởi có chứa lượng lớn tinh dầu và 2,5-3,2% flavonoid neohesperidin giúp chống oxy hóa tốt. Chất flavonoid trong vỏ bưởi còn giúp bảo vệ tế bào gan, lợi mật, giúp bền thành mạch.
Giảm cân: vỏ bưởi sấy dẻo là “thuốc giảm cân” an toàn cho chị em phụ nữ. Các thành phần có tác dụng làm tan mỡ, giảm chất béo và đốt cháy calo hiệu quả.
Hôi miệng: tinh dầu và vitamin C trong vỏ bưởi giúp phòng trị hôi miệng một cách triệt để. Dùng một ít sau võ bưởi mỗi bữa ăn giúp khoang miệng giảm hẳn mùi thực phẩm.
Chống lão hóa: tinh dầu vỏ bưởi có thể nuôi dưỡng làn da và kích thích collagen giúp thay thế mô da lão hóa bằng mô gia mới khỏe mạng hơn.
Pectin có trong vỏ bưởi, là loại chất tốt giúp ổn định đường huyết, tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
Mãng cầu sấy dẻo - 200g

Mãng cầu sấy dẻo - 200g

Mãng cầu sấy dẻo Ohla nguyên liệu chính là mãng cầu xiêm. Mãng cầu xiêm một loại trái cây đặc sản của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Đặc trưng của quả mãng cầu khi chín thì quá mềm, rất khó bảo quản. Vì vậy, để sử dụng lâu và bảo quản tốt hơn thì Lương Gia đã cho ra mắt sản phẩm mãng cầu sấy dẻo Ohla.
Chị em ăn mãng cầu mỗi ngày sẽ có lợi ích lớn sau đây:
– Chống ung thư : mãng cầu được thế giới công nhận là loại trái cây có khả năng chống ung thư vô cùng mạnh mẽ. Một nghiên cứu ở Hàn Quốc cho thấy nước ép mãng cầu có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư cao gấp 10.000 lần hóa trị.
– Tăng cường miễn dịch: cứ trong 100gr mãng cầu sấy thì chứ 20mg vitamin C nhiều hơn gấp đôi các loại trái cây khác như là chuối, lê, táo, nho.
– Hỗ trợ giảm cân: vitamin C và nhiều nước là thành phần tự nhiên có trong mãng cầu, giúp đốt cháy chất béo diễn ra nhanh hơn.
– Ngăn ngừa tim mạch: sỡ dĩ mãng cầu có tác dụng này là nhờ có chứa kali và magie. Các chất này đóng vai trò chủ đạo trong việc kiểm soát nhịp tim và giảm huyết áp.
– Làm đẹp da: trong mãng cầu ít béo và lượng vitamin dồi dào, giúp làn da ngăn ngừa lão hóa, khỏe và đẹp.
Thanh long sấy dẻo - 200g

Thanh long sấy dẻo - 200g

Ai cũng đều biết rõ thanh long tươi rất dễ bị hỏng sau vài ngày, nhưng với thanh long sấy dẻo không chỉ thơm ngon, mà còn được bảo quản dài lâu.
Sau đây Lương Gia sẽ giới thiệu món "thanh long sấy dẻo Ohla" thành phần nguyên liệu là thanh long 100% được sấy nhiệt độ thấp, bốc hơi để giữ cho từng lát thanh long sấy thơm ngon, mềm mại, vị ngọt giống như trái thanh long tươi .
Thanh long có tốt không
Thanh long ăn vừa mềm lại vừa dẻo, không khô cứng. Trong thanh long có chứa vitamin C, B1, B2, B3 và các chất khoáng bao gồm phốt pho, sắt, canxi.… có rất nhiều công dụng cho sức khỏe.
Một số công dụng của thanh long đối với sức khỏe:

Ăn thanh long cũng có thể giúp làm sạch hệ tiêu hóa. Thanh long có hàm lượng chất xơ rất cao, có thể cải thiện tiêu hóa kém và giảm chứng táo bón.
Thanh long giúp giảm đề kháng insulin và gan nhiễm mỡ.
Bảo vệ mắt: thanh long có tác dụng ức chế hoạt động của P450. Vì vậy, ăn thanh long mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ mắt hiệu quả.
Trong hạt thanh long có chứa một số acid béo, giúp giảm hảm lượng cholesterol xấu , tăng cholesterol tốt và tăng sức dẻo dai cho cơ thể.
Các thí nghiệm cho thấy , chất Lycopene ngăn ngừa các tế bào ưu thư vú, phổi và nội mặc. Màu đỏ của vỏ thanh long cho thấy quả này có chứa rất nhiều chất Lycopene.
Gừng sấy dẻo - 200g

Gừng sấy dẻo - 200g

Gừng từ trước đến nay trong đông y được xem là một loại dược liệu, gừng có vị cay, tính ấm, được quy vào các kinh cho phổi, lá lách và dạ dày, gừng có tác dụng chữa các chứng phong hàn và kích thích tiêu hóa.


Trong dân gian gừng thường được cho thêm vào các món ăn có tính hàn để cân bằng “âm-dương” như thịt bò, hải sản. Gừng có chứa tinh dầu, khi cảm lạnh hoặc chữa đầy hơi có thể dùng gừng sống giã nhuyễn rồi dùng. Gừng cũng có thể được phơi khô để dùng dần khi cần.
Những người hay bị say khi đi tàu xe có thể dùng một ít gừng cũng giúp giảm các triệu chứng của say tàu xe. Ngày tết tại hầu hết các gia đình người Việt, trên khay mứt đãi khách luôn có món mứt gừng. Một miếng mứt gừng với một cốc chè xanh nóng mang lại cảm giác thư giãn rất tốt.
Sản phẩm Gừng sấy dẻo rất quen thuộc và tiện lợi. Với dây chuyền sản xuất trên công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, sản phẩm Gừng Sấy Dẻo mang lại hương vị quen thuộc của mứt gừng và sự tiện lợi khi sử dụng.

Thơm sấy dẻo - 200g

Thơm sấy dẻo - 200g

Thơm hay dứa là một loại trái cây nhiệt đới ưa thích – chỉ đứng sau xoài – còn được dùng nhiều trong ngành ẩm thực.
Thơm sấy dẻo Ohla của Lương Gia có hương vị ngọt ngào, kích thích người dùng.
Một số công dụng của thơm đối với sức khỏe:
– Tăng cường miễn dịch: thơm cung cấp 50% vitamin C hằng ngày cho cơ thể. Vitamin C là chất chống oxy hóa ngăn ngừa tổn thương tế bào, tim mạch và đau xương khớp.
– Hỗ trợ tiêu hóa: dứa rất giàu chất xơ giúp bảo vệ đường ruột. Ngoài ra, bromelain trong dứa có lợi tiêu hóa, và giúp cải thiện triệu chứng như táo bón, tiêu chảy.
– Cải thiện mắt: Beta – carotene có trong dứa sẽ trì hoãn tình trạng thoái hóa bạch cầu, một trong những bệnh gây ảnh hưởng thị lực người cao tuổi.
– Chống viêm, giảm cục máu đông: Chất bromelain ngoài hỗ trợ tiêu hóa, nó còn có thể chống viêm nhiễm, giảm tốc độ tăng trưởng khối u. Hợp chất này ngăn ngừa đông máu và hỗ trợ người có nguy cơ bệnh trên.
– Tốt cho tim mạch: Các enzyme trong dứa có thể cải thiện nhip độ và hạn chế cơn đau, đột qụy từ tim.
Chanh dây sấy dẻo - 200g

Chanh dây sấy dẻo - 200g

Chanh dây sấy dẻo Ohla của Lương Gia sử dụng nguyên liệu là 100% chanh dây tươi. Chanh dây sấy luôn cả hột để giữ được hương vị tự nhiên của chanh dây tươi.
Nguyên liệu chanh dây được chọn lọc các quả đẹp, chín tới, màu sắc tươi tại các trang trại trồng trọt.
Một số lợi ích của chanh dây đem lại cho sức khỏe:
– Tăng cường miễn dịch: chanh dây giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bởi vì nó chứa vitamin C, chất chống oxy hoá, 100 gram chanh leo chứa 30 miligam vitamin C.
– Chống ung thư: các chất polyphenol, chất chống oxy hoá và carotenoid có trong chanh dây sấy dẻo thương hiệu Ohla có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, đặc biệt đối với ung thư phổi và ung thư miệng.
– Chữa mất ngủ: ăn một ít chanh dây sấy dẻo có tác dụng làm dịu tâm trí. Chất alkaloids làm giãn các dây thần kinh, tĩnh tâm và giảm bớt lo âu bồn chồn.
– Tốt cho tim: chanh dây có flavonoid và axit phenolic giúp bảo vệ trái tim bạn. Trái cây này có khả năng kiểm soát mức cholesterol bằng cách giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt.
– Tốt cho tiêu hóa: chanh dây có nhiều chất xơ rất tốt cho tiêu hóa và giữ ruột của bạn sạch sẽ. Chanh dây có tác dụng nhuận tràng, giúp làm sạch ruột và ngăn ngừa táo bón.
Đu đủ sấy dẻo - 200g

Đu đủ sấy dẻo - 200g

Đu đủ sấy dẻo Ohla vị chanh dây có độ mềm vừa phải, dai dai, vị ngọt ngọt, chua chua ăn vào thích ngay, không lo dính tay.
Từng miếng đu đủ sau khi sấy có màu vàng cam thơm ngon, lại cực kỳ đẹp mắt một cách tự nhiên, không có màu phẩm.
Công dụng của đu đủ đối với sức khỏe:
– Giảm viêm: Đu đủ có chứa papain và chymopapain. Các enzyme này giúp kháng viêm và hỗ trợ các bệnh liên quan đến xướng khớp, phù nề .
– Tăng cường thị lực: Hàm lượng vitamin A cao trong đu đủ – là chất chống oxy cực kì tốt cho mắt và bảo vệ thị lực của bạn. Điển hình là một số bệnh về mắt như đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
– Ngăn ngừa bệnh tim mạch: Chất xơ, kali và vitamin giúp giảm mỡ trong máu, ngăn ngừa oxy hóa cholesterol. Hạn chế các tiểu cầu bám vào các thành mạch, gây tác nghẹn và làm máu khó lưu thông.
– Cải thiện hệ miễn dịch: Giàu chất vitamin A và C, giúp giảm nhiễm trùng và tăng hệ miễn dịch. Giúp bảo vệ cơ thế chống lại virus, gây cảm cúm, cảm lạnh.
– Ngăn ngừa ung thư: Việc tiêu thụ beta-carotene – chất chống oxy hóa trong đu đủ, đã có nhiều nghiên cứu chứng minh làm giảm nguy cơ gây bệnh ung thư.
Cam sấy dẻo - 200g

Cam sấy dẻo - 200g

Bạn đang tìm kiếm cam sấy dẻo tươi ngon mà lo lắng về chất lượng sản phẩm.
Đừng lo, Lương Gia sẽ giúp bạn hiểu hơn về “cam sấy dẻo Ohla”, một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty trên thị trường.
Cam có thực sự tốt?
Cam ăn vừa mềm lại vừa dẻo, không khô cứng. Trong cam có rất nhiều vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa nhưng rất ít calo và đường… có rất nhiều công dụng cho sức khỏe.
Một số công dụng của cam đối với sức khỏe:

Chống lão hóa: vitamin C bảo vệ làn da khỏi tác hại từ tia UVA và UVB, ngăn ngừa nám, kích thích collagen và tình trạng viêm da. Vì thế cam có khả năng chống oxy hóa cao.
Ngăn ngừa ung thư: cũng giống như bưởi, thì chất flavonoid có trong vỏ cam sau khi được nghiên cứu là một chất rất hiệu quả ngăn ngừa các tế bào ưng thư.
Trị viêm xương khớp: chất beta – carotene là tiền thân tốt nhất của vitamin trong các loại carotenoid. Tác dụng không ngờ là có thể trị viêm khớp xương.
Tăng cường não bộ: vitamin B9 có trong cam thúc đẩy não bộ phát triển và tăng cường trí nhớ, đặc biệt là phụ nữ mang thai nên ăn cam sấy dẻo.
Hỗ trợ tiêu hóa: cam giàu chất xơ, có tác dụng hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Đặc biệt là có thể giúp ngăn ngừa loét dạ dày và trào ngược axit.
Dâu sấy dẻo - 200g

Dâu sấy dẻo - 200g

Để có sản phẩm dâu sấy dẻo thơm ngon, thì nguyên liệu phải cần tìm những trái dâu tây tươi ngon.
Nếu bạn tìm được đến đây thì bạn đã tìm đúng sản phẩm. Lương Gia xin giới thiệu cho các bạn món “dâu sấy dẻo Ohla” còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay để thưởng thức ngay mà lại tốt cho sức khỏe.
Dâu sấy dẻo có thật sự tốt không 
Là một loại trái cây có sức hấp dẫn mạnh mẽ nhờ hương vị thơm ngon, vừa mềm lại vừa dẻo. Dâu là một loại trái cây mang nhiều hàm lượng vitamin C, ăn dâu tây nhiều hơn 2 lần mỗi tuần sẽ giúp làm chậm sự lão hóa nhận thức… có rất nhiều công dụng cho sức khỏe.
Trong cả đông và tây y thì trái dâu rất có lợi cho sức khỏe:

Bảo vệ mắt: đặc tính chất chống oxy hóa trong dâu tây có thể ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể ở mắt và nguy hại hơn có thể dẫn đến mù loài ở người lớn tuổi.
Ngăn ngừa nếp nhăn: vitamin có trong dâu tây còn có vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất collagen, cải thiện đội đàn hồi của da.
Điều chỉnh huyết áp: kali là chất dinh dưỡng tốt cho tim, trong dâu chứa hơn 100mg Kali. Những tác động của Kali có thể hạ thấp huyết áp.
Ngăn ngừa ung thư: trong dâu tây có nhiều chất chống oxy hóa như: lutein, polyphenol, zeathacins… Đây là các chất có khả năng tiêu diệt các tế bào gốc tự do tấn công vào cơ thể, nó còn giúp xây dựng lại hệ miễn dịch.
Tiêu diệt cholesterol có hại: theo một nghiên cứu tại Canada. Flavonoid và axit ellagic có khả năng chống oxy hóa trong việc tiêu diệt những cholesterol có hại LDL trong máu.
Xoài chín cây sấy dẻo - 200g

Xoài chín cây sấy dẻo - 200g

- Đặc thù là xoài sấy nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon, màu sắc không khô cứng.
- Người thiếu máu và phụ nữ mang thai nên ăn xoài để tăng thêm lương sắt và canxi.
- Ngoài ra, xoài còn có tác dụng giảm cholesterol trong máu, tốt cho tim mạch. – Nguồn chất xơ trong xoài cũng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón.
- Trong xoài còn có các lợi khuẩn và khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người như đồng, kali, magie…
- Miếng xoài sấy thương hiệu Ohla được chọn lọc từng những quả xoài chín, có vị ngọt đặc trưng.
- Vitamin và hương vị trong xoài chín cây sấy dẻo được bảo quản tối đa nhờ được xử lý ở nhiệt độ thấp cho ráo nước.
Hộp quà tết Ohla

Hộp quà tết Ohla

Hộp quà tết Ohla có vẻ ngoài sang trọng, lấp lánh ánh vàng có thể làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè trong những ngày tết.
Bên trong có 6 hộp khác nhau
Trọng lượng của mỗi loại là 60g bao gồm: 
– Mãng cầu sấy dẻo
– Dừa sấy giòn
– Đu đủ sấy dẻo
– Xoài chín cây sấy dẻo
– Trái cây sấy và hạt
– Kẹo dẻo trái cây
Hạt dẻ cười rang muối LUGIA

Hạt dẻ cười rang muối LUGIA

Hạt dẻ cười chứa hơn 30 vitamin, khoáng chất và dưỡng chất thực vật khác nhau, nhưng cũng là một trong các loại hạt có ít calo nhất (3-4 calo/hạt) rất tốt cho người ăn kiêng.
Hạt dẻ cười rang muối Ohla được yêu thích bởi mùi vị béo ngậy, thơm và hàm lượng dưỡng chất cao.Một ngày, bạn nêu ăn từ khoảng 30 – 75g, tương đương khoảng 1 đến 2 nắm tay của bạn.
Nhờ lượng lớn các hợp chất phenolic nên hạt dẻ cười được xếp vào 1 trong số 50 thực phẩm có tiềm năng chống oxy hóa cao nhất, đứng trên cả quả việt quất, mâm xôi, tỏi (dựa theo bảng phân tích HPLC – TLC). Với hương vị thơm ngon, giòn bùi và mặn mà, cùng giá trị dinh dưỡng cao, hạt dẻ cười rang muối Ohla là món ăn vặt lý tưởng để mang theo mình mọi nơi và dành cho tất cả mọi lứa tuổi.
Ngoài ra, hạt dẻ cười còn rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe:

Tăng cường hệ miễn dịch: Vitamin B6 có trong vitamin dẻ cười. Thiếu hụt loại vitamin này sẽ gây cản trở cho hệ miễn dịch, xét về lâu dài làm giảm tế bào bạch cầu.
Tim khỏe mạnh hơn: ăn hạt dẻ cười đều đặn mỗi ngày sẽ giúp giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt. Các chất oxy hóa có trong hạt dẻ giúp giảm nguy cơ bệnh tim.
Cải thiện mắt: trong hạt dẻ có 2 loại carotenoid là lutein và zeaxanthin đáng kể. Các carotenoid này có chức năng bảo vệ các tế bào giúp đôi mắt khỏe mạnh hơn.
Giúp xương chắc khỏe: chỉ với 30g mỗi ngày bạn sẽ được hạt dẻ cung cấp 310mg Kali. Nhờ lượng kali cao sẽ giúp giảm huyết áp, đột quỵ và tăng độ chắc chắn cho xương.

Sản phẩm hạt dẻ cười Lương Gia được đóng túi zip, sử dụng và bảo quản dễ dàng.
Hạnh nhân rang cà phê LUGIA

Hạnh nhân rang cà phê LUGIA

Từ lâu hạt hạnh nhân rang cà phê được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nó còn được coi như một loại thức ăn siêu hoàn hảo (super food) vì chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
– Trong các loại hạt, hạnh nhân có chứa các axit béo không bão hòa đơn lành mạnh.
– Đặc biệt là chất chống oxy hóa flavonoid, protein và potassium giúp trái tim được khỏe mạnh.
Hạnh nhân LUGIA chứa các khoáng chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe tim mạch
– Bao gồm: arginine, magiê, đồng, mangan, canxi và kali là những chất rất tốt cho khả năng vận động của tim.
Theo một nghiên cứu của David Jenkins MD:
– Trong hạt hạnh nhân giảm lượng cholesterol xấu, đặc biệt người có lượng cholesterol cao.
– Những người tiêu thụ một ít hạnh nhân mỗi ngày đã giảm mức cholesterol xấu xuống 4,4%.
– Những người ăn hai nắm mỗi ngày làm giảm cholesterol xấu xuống 9,4%.
– Hạnh nhân giúp ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa động mạch và chống lại sự tích tụ mảng bám nguy hiểm này.
Hạnh nhân được nhập khẩu từ Mỹ về công ty Lương Gia có chất lượng tốt nhất.
Trọng lượng hạt hạnh nhân rang cà phê LUGIA chỉ có: 150g.
Tìm hiểu thông tin về hạt hạnh nhân tại đây: https://luonggiacompany.com/hat-hanh-nhan-co…cua-cac-loai-hat/
Hạnh nhân rang muối LUGIA

Hạnh nhân rang muối LUGIA

Từ lâu hạt hạnh nhân rang muối biển LUGIA được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nó còn được coi như một loại thức ăn siêu hoàn hảo (super food) vì chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
– Trong các loại hạt, hạnh nhân có chứa các axit béo không bão hòa đơn lành mạnh.
– Đặc biệt là chất chống oxy hóa flavonoid, protein và potassium giúp trái tim được khỏe mạnh.
Hạnh nhân chứa các khoáng chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe tim mạch
– Bao gồm: arginine, magiê, đồng, mangan, canxi và kali là những chất rất tốt cho khả năng vận động của tim.
Theo một nghiên cứu của David Jenkins MD:
– Trong hạt hạnh nhân giảm lượng cholesterol xấu, đặc biệt người có lượng cholesterol cao.
– Những người tiêu thụ một ít hạnh nhân mỗi ngày đã giảm mức cholesterol xấu xuống 4,4%.
– Những người ăn hai nắm mỗi ngày làm giảm cholesterol xấu xuống 9,4%.
– Hạnh nhân giúp ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa động mạch và chống lại sự tích tụ mảng bám nguy hiểm này.
HẠNH NHÂN LUGIA ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ MỸ VỀ CÔNG TY LƯƠNG GIA CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
Hạnh nhân rang mật ong LUGIA

Hạnh nhân rang mật ong LUGIA

Từ lâu hạt hạnh nhân rang mật ong được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nó còn được coi như một loại thức ăn siêu hoàn hảo (super food) vì chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
– Trong các loại hạt, hạnh nhân rang mật ong LUGIA có chứa các axit béo không bão hòa đơn lành mạnh.
– Đặc biệt là chất chống oxy hóa flavonoid, protein và potassium giúp trái tim được khỏe mạnh.
Hạnh nhân chứa các khoáng chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe tim mạch
– Bao gồm: arginine, magiê, đồng, mangan, canxi và kali là những chất rất tốt cho khả năng vận động của tim.
Hạt dinh dưỡng rang muối LUGIA

Hạt dinh dưỡng rang muối LUGIA

Ở các nước phương Tây, hạt dinh dưỡng sử dụng hàng ngày như một loại snack để bổ sung dinh dưỡng và bảo vệ sức khoẻ. Xu hướng này cũng đang dần du nhập vào Việt Nam, khi mức sống và ý thức tiêu dùng của người dân ngày càng cao hơn.
Sản phẩm hạt dinh dưỡng rang muối LUGIA với công nghệ sấy hiện đại, giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của hạt từ màu sắc, hương vị cho đến các loại khoáng chất.
Thành phần hạt dinh dưỡng rang muối bao gồm: hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt điều, hạt mắc ca, muối.
Những người ăn hai nắm mỗi ngày làm giảm cholesterol xấu xuống 9,4%.
Những người tiêu thụ một ít hạnh nhân mỗi ngày đã giảm mức cholesterol xấu xuống 4,4%.
Trọng lượng hạt dinh dưỡng rang muối LUGIA chỉ có: 150g.
Trái Cây Sấy & Hạt - Tropical Frunut

Trái Cây Sấy & Hạt - Tropical Frunut

Trái cây sấy và hạt Tropical Frunut Ohla là sản phẩm mới ra mắt của công ty Lương Gia, với công nghệ sấy hiện đại, giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của trái cây và hạt từ màu sắc, hương vị cho đến các loại khoáng chất.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính: hạt điều, hạt hạnh nhân, dừa sấy giòn, đu đủ sấy dẻo.
Trái cây sấy vốn dĩ là trái cây tươi được xử lý bằng nhiệt giúp tách bỏ lượng nước hoàn toàn, từ đó giúp trái cây bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết.
Vì trái cây sấy đã được rút nước hoàn toàn,nên sẽ chiếm thể tích ít hơn so với trái cây tươi. Bên cạnh đó trái cây sau khi đã sấy khô sẽ có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ hơn trái cây tươi gấp 3,5 lần.
Hạnh nhân sau khi xử lý có mùi vị thơm ngon, béo.

Thông tin dinh dưỡng:

Các dưỡng chất thiết yếu như canxi, natri, sắt, chất xơ, protein,... trong các loại trái và hạt, cùng với một lượng năng lượng vừa đủ sẽ giúp tim mạch và hệ tiêu hóa của con người hoạt động nhịp nhàng, giúp khung xương chắc khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Các chất chống oxi hóa trong loại thực phẩm này còn giúp làm đẹp da, giữ vóc dáng cân đối và làm chậm quá trình lão hoá. Đây cũng là những lý do khiến cho trái cây và hạt sấy khô đang trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Yến mạch dinh dưỡng

Yến mạch dinh dưỡng

Yến mạch có màu trắng hơi ngả vàng tự nhiên. Vị của yến mạch nhạt nhưng thơm và bùi. Đây là một sản phẩm rất thích hợp cho những người ăn chay trường bổ sung vào bữa sáng hàng ngày của mình.
Nắm bắt được như cầu của người tiêu dùng sử dụng yến mạch ngày càng tăng. Vì vậy Lương Gia đã cho ra mắt dòng sản phẩm yến mạch dinh dưỡng.
Theo các chuyên gia, trong 78g yến mạch khô có chứa 51g cacbohydrate, 13g protein, 5g chất béo, 8g chất xơ nhưng chỉ có 303 calo cùng với đó là nhiều công dụng tốt cho sức khỏe:

Làm giảm cholesterol: thành phần chất xơ hòa tan của yến mạch là beta glucan giúp làm chậm quá trình hấp thu chất béo và cholesterol bằng cách làm tăng độ nhớt của thực phẩm.
Tốt cho da: yến mạch giúp giữ ẩm da bằng cách hình thành một lớp phủ trên bề mặt da, giúp cải thiện đáng kể tình trạng da bị khô và thô ráp. Thành phần chứa flavanoid có tác dụng ngăn chặn tia UVA nên có thể bảo vệ da dưới tác động của ánh mặt trời.
Ngăn ngừa tiểu đường: bệnh tiểu đường tuýp 2 đặc trưng bởi mức đường huyết không ổn định, mà kết quả thường là do sự suy giảm độ nhạy của hormone insulin. Beta glucan, loại chất xơ hòa tan có trong yến mạch được cho là có hiệu quả kiểm soát đường huyết ổn định.
Trái Cây Sấy & Hạt - Hearty Frunut

Trái Cây Sấy & Hạt - Hearty Frunut

Trái cây sấy và hạt Hearty Frunut Ohla là sản phẩm mới ra mắt của công ty Lương Gia, với công nghệ sấy hiện đại, giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của trái cây và hạt từ màu sắc, hương vị cho đến các loại khoáng chất.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính: hạt óc chó, hạt hạnh nhân, đu đủ sấy dẻo, ổi sấy dẻo.
Trái cây sấy vốn dĩ là trái cây tươi được xử lý bằng nhiệt giúp tách bỏ lượng nước hoàn toàn, từ đó giúp trái cây bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết.
Vì trái cây sấy đã được rút nước hoàn toàn,nên sẽ chiếm thể tích ít hơn so với trái cây tươi. Bên cạnh đó trái cây sau khi đã sấy khô sẽ có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ hơn trái cây tươi gấp 3,5 lần.
Hạnh nhân sau khi xử lý có mùi vị thơm ngon, béo.

Thông tin dinh dưỡng:

Các dưỡng chất thiết yếu như canxi, natri, sắt, chất xơ, protein,... trong các loại trái và hạt, cùng với một lượng năng lượng vừa đủ sẽ giúp tim mạch và hệ tiêu hóa của con người hoạt động nhịp nhàng, giúp khung xương chắc khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Các chất chống oxi hóa trong loại thực phẩm này còn giúp làm đẹp da, giữ vóc dáng cân đối và làm chậm quá trình lão hoá. Đây cũng là những lý do khiến cho trái cây và hạt sấy khô đang trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.